ลบ แก้ไข

“ซิป้า” เสริมศักยภาพผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ไทยสู่ตลาด AEC


“ซิป้า” เสริมศักยภาพผู้ป
 

นายศุภชัย จงศิริ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ หรือ ซิป้า กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า มูลค่ารวมของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ทั้งแง่ตลาดการผลิตและบริการซอฟต์แวร์ในปี 2559 จะมีมูลค่าราว 69,306 ล้านบาท ซึ่งแสดงให้เห็นถึงโอกาสในการเติบโตของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ ซิป้าจึงกำหนดแผนสนับสนุนส่งเสริมผู้ประกอบการให้ได้รับการยอมรับและมั่นใจในการใช้ซอฟต์แวร์ไทยยิ่งขึ้น โดยการจัดทำโครงการขึ้นทะเบียนและรับรองผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,813 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สุดอลังการ เวียดนามเปิดตัวรถไฟสุดหรูระดับ 5 ดาว เส้นทางภายในประเทศ ทั้งขาขึ้นและขาล่อง วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 เว็บไซต์วอยซ์ออฟเวียดนาม ได้เผยภาพขบวนรถไฟเวียดนามรูปแบบใหม่ที่มีความหรูหราและทันสมัยในระดับ 5 ดาว...
  by Editor
 • We would like to express our sincere thanks to all honored guests for being part of the recent Software Expo Asia 2014. As the exposition organizer, Software Industry Promotion Agency (Public Organization) would like...
  by Editor
 • รายงานอาชญากรรมไซเบอร์ของบริษัท Akamai ผู้ดูแลเครือข่ายอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลกในสหรัฐ ชี้ว่า อินโดนีเซียกลายเป็นประเทศที่มีการก่ออาชญากรรมไซเบอร์สูงที่สุดในโลก แซงหน้าจีน...
  by Editor Bow
 • สายการบินไทย โพสต์ภาพ Infographic เกี่ยวกับการนำ Powerbank ว่านำขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีเคสในต่างประเทศว่า Powerbank จัดเป็นวัตถุอันตรายถึงขั้นไม่สามารถนำ Powerbank ขึ้นเครื่องได้...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean