ลบ แก้ไข

จ.สงขลา เปิด “เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส-ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ”ขยายตลาดการค้าสู่เออีซี


จ.สงขลา เปิด “เอสเอ็มอี
 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสภาหอการค้าไทย หอการค้าจังหวัดสงขลา สภาอุตสาหกรรม และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สานต่อนโยบายขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทย ภายใต้คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ ส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอย่างเป็นรูปธรรม จัดงาน "เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส-ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ” ครั้งที่ 1 ในวันที่ 7-17 กรกฎาคม 2559 และเชิญชวนร่วมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ต จากวง AB Normal ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป และพบกับ "เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส-ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ” ครั้งที่ 2 ในวันที่ 21-31 กรกฎาคม 2559 ณ ลานหาดใหญ่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,076 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 1.เวลาในอินโดนีเซียแบ่งเป็น 3 เขตเวลา โดยเขตตะวันตกเวลาเทียบเท่ากับประเทศไทย เขตกลางเวลาเร็วกว่าไทย 1 ชั่งโมง และเขตะวันออกเวลาเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง 2.ในอินโดนีเซียใช้จ่ายกันด้วยสกุลเงินรูเปียsN (Rupiah)...
  by Editor Bow
 • นายบัมบัง บรอดโยเนโกโร (Bambang Brodjonegoro) รองรัฐมนตรีการคลังของอินโดนีเซีย ประกาศว่า อินโดนีเซีย ไม่ได้เป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศเศรษฐกิจเปราะบาง (Fragile Five) อย่างที่นักวิเคราะห์บางคนกล่าวหา...
  by Editor Bow
 • เตรียมความพร้อม การเข้าสู่อาเซียน ในปี 2558 กับ สมาชิกอาเซียนทั้ง 10 ปะรเทศ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากflash อาเซียน...
  by Editor Bow
 • ASEAN Plus หมายถึงอะไร ASEAN Plus หมายถึง กรอบความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับประเทศคู่เจรจา กรอบความร่วมมือเหล่านี้มีหลายด้าน ทั้งในด้านการเมือง ความมั่นคง สังคม และเศรษฐกิจ และปัจจุบัน มีการนำคำศัพท์ ASEAN Plus...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean