ลบ แก้ไข

ก.ไอซีที จับมือทุกภาคส่วนหนุน Digital Startup เต็มพิกัด


ก.ไอซีที จับมือทุกภาคส่ว
 

กระทรวงไอซีที จัดพิธีลงนาม MOU เครือข่ายศูนย์บ่มเพาะ Digital Startup สานพลังประชารัฐ ทั้งภาครัฐ สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา ผู้ประกอบการภาคเอกชน และภาคประชาชน ร่วมมือผลักดันธุรกิจ Digital Startup ระดมสมองและสรรพกำลังทุกภาคส่วนสร้างเครือข่ายเพื่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล โดยใช้ศักยภาพ ความถนัดและความเชี่ยวชาญของแต่ละองค์กรสนับสนุนการทำงานให้สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มในธุรกิจใหม่ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,677 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 'ฮุน เซน' ออกโรงเตือนพรรคฝ่ายค้าน อย่าจับประเทศเป็นตัวประกันเพื่อต่อรองอำนาจทางการเมือง นายกรัฐมนตรีฮุน เซน ของกัมพูชาเตือนแกนนำฝ่ายค้านว่า อย่าจับประเทศเป็นตัวประกันเพื่อต่อรองอำนาจทางการเมือง...
  by Editor Bow
 • พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ร่วมด้วยหม่อมหลวงปุณฑริก สมิติ ปลัดกระทรวงแรงงาน และคณะ ลงพื้นที่ จ.เชียงราย พร้อมเปิดการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานจังหวัดเชียงราย...
  by dogTech
 • จาการ์ตา 24 ธ.ค. อินโดนีเซียจะอนุญาตให้ต่างชาติเข้ามาลงทุนในหลากหลายธุรกิจมากขึ้น หวังกระตุ้นเศรษฐกิจที่ชะลอการขยายตัวและดึงดูดนักลงทุนต่างชาติที่หนีไปใน ช่วงที่ตลาดเกิดปัญหาเมื่อไม่นานมานี้ นายฮัตตา ราจาซา...
  by Editor Bow
 • ประเทศไทยต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นประตูสู่ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆและจะมีการสร้างชุมชนการลงทุนในประเทศไทย โดยจะเป็นการลงทุนสำหรับประชาชนในอาเซียน โดยมีการรวมกับ ประเทศจีน,ญี่ปุ่นและเกาหลี...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ