ลบ แก้ไข

ก.แรงงาน ร่วมกับ จ.เชียงราย มุ่ง “ประชารัฐ” พัฒนาคนรองรับ AEC


ก.แรงงาน ร่วมกับ จ.เชียง
 

พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ร่วมด้วยหม่อมหลวงปุณฑริก สมิติ ปลัดกระทรวงแรงงาน และคณะ ลงพื้นที่ จ.เชียงราย พร้อมเปิดการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานจังหวัดเชียงราย รองรับประชาคมอาเซียนภายใต้การสนับสนุนจากงบยุทธศาสตร์ของจังหวัดเชียงราย เพื่อพัฒนาศักยภาพ นายจ้าง ลูกจ้าง อาสาสมัครแรงงาน แรงงานนอกระบบ และเจ้าหน้าที่ของรัฐ (4 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย พะเยา แพร่ และน่าน) ในการพัฒนาศักยภาพกำลังคนของจังหวัดให้พร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,270 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Isnap ASEAN Window 5 เม.ย.ทางการมาเลเซียตั้งงบโครงสร้างสาธารณูปโภคของเขตเศรษฐกิจพิเศษแห่งนี้ไว้กว่า 4,000 ล้านริงกิต (1,200 ล้านดอลลาร์)5 ปี อิสกันดาร์ เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษที่ตั้งอยู่ที่รัฐโจฮอร์...
  by Editor Bow
 • นักช้อปสินค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาสินค้าทางวัฒนธรรมจากประเทศไทยจะได้พบกับเว็บไซต์ใหม่ในการซื้อสินค้าอย่าง www.culturalmall.in.th ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเพิ่มช่องทางการค้าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากจังหวัดชายแดนภาคใต้...
  by dogTech
 • ช่างเชื่อม, ช่างไม้และนวดแผนโบราณจะได้รับโอกาสในการทำงานภายในประเทศในกลุ่มอาเซียนเมื่อเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอย่างสมบูรณ์ในปี 2015 ด้วยการวิเคราะห์ความต้องการของแรงงานที่ดำเนินการโดยกระทรวงแรงงานได้ระบุ 7...
  by dogTech
 • ในขณะที่ประเทศในเอเชียได้มีการเชื่อมต่อกันอย่างทั่วถึง นายกรัฐมนตรีของไทยได้กระตุ้นให้มีการตระหนักถึงการเป็นชุมชนอาเซียน เพื่อที่จะส่งเสริมผลประโยชน์ร่วมกันและสร้างความเข้มแข็งในภูมิภาคเอเชีย โดยนายกรัฐมนตรีได้ระบุว่า...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean