ลบ แก้ไข

เมียนมาเปิด "ตลาดหุ้น" เเห่งเเรก


เมียนมาเปิด ตลาดหุ้น" เเ
 

เมียนมาเตรียมเปิดตลาดหลักทรัพย์ย่างกุ้ง ( Yangon Stock Exchang) (YSE) ซึ่งเป็นตลาดหุ้นแห่งแรกของประเทศ โดยเลื่อนจากเดิมที่มีกำหนดเปิดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เนื่องจากติดการเลือกตั้งทั่วไปเมื่อวันที่ 8 พ.ย. สำหรับช่วงเริ่มต้นนี้จะมีการซื้อขายหุ้นของบริษัท 5 แห่งมาจดทะเบียนประเดิมในตลาดหลักทรัพย์ของเมียนมา
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,781 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมระดับโลกที่ถูกสร้างขึ้นนอกเมืองของเชียงใหม่จะช่วยเพิ่มการการพัฒนาธุรกิจของไทย โดยเฉพาะในด้านอุตสาหกรรม MICE ซึ่งประเทศไทยกำลังจะก้าวไปสู่การเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรม MICE...
  by dogTech
 • มิจิทากะ ซาวาดะ (ขวา) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาโอ คอร์ปอรชั่น จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ฮิโรยูกิ คุมาซาว่า (ซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท คาโอ...
  by Editor
 • ความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียน-อินเดียเริ่มต้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2538 โดยเป็นความสัมพันธ์ อย่างรอบด้านในฐานะหุ้นส่วน โดยมีเอกสารความเป็นหุ้นส่วนระหว่างอาเซียน-อินเดียเพื่อสันติภาพ...
  by dogTech
 • ผลการศึกษาจากบริษัทในนิวยอร์ก ซึ่งศึกษาการลงทุนของจีนอย่างใกล้ชิด พบลงทุนในสหรัฐปี 2556 เพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 14,000 ล้านดอลลาร์ รายงานของบริษัทโรเดียมกรุ๊ป ระบุว่า ครึ่งหนึ่งของมูลค่าการลงทุนของจีนในสหรัฐ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean