ลบ แก้ไข

การส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิสตรีและสิทธิเด็กในอาเซียน 


                การประชุมของคณะกรรมาธิการอาเซียนว่าด้วยการส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิสตรีและสิทธิเด็ก (ACWC) ได้มีการประชุมปรึกษาในประเด็นสิทธิของผู้หญิงและเด็ก รวมไปถึงขอบเขตและกลไกของการสนับสนุนที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ ACWC

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,417 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การก้าวเข้าสู่ความเป็นประชาคมอาเซียนจะมีคนต่างชาติเดินทางหลั่งไหลเข้ามาสู่ประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ทั้งในรูปแบบของนักท่องเที่ยว และแรงงานต่างชาติ เพราะไทยเป็น ศูนย์กลาง การคมนาคมของชาติต่างๆอีก 9 ประเทศในกลุ่มสมาชิก...
  by Editor
 • พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พบทีมประเทศไทยและหารือกับผู้แทนไทยในสมัชชารัฐสภาอาเซียน ผู้แทนเยาวชนอาเซียน และสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้แทนจากสมัชชารัฐสภาอาเซียน ได้แก่ ศาสตราจารย์พิเศษ...
  by dogTech
 • ชาวกัมพูชากว่า 5,000 คน ชุมนุมประท้วง "ฮุนเซน" เรียกร้องให้มีการเลือกตั้งใหม่ หลังเต็มไปด้วยทุจริต รัฐบาลห้ามไม่ให้มีการตรวจสอบ สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 15 ธ.ค.ผู้ชุมนุมกว่า 5,000 คน เครดิต...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • น.ส.ธิดารัตน์กาญจนวัฒน์ผู้อํานวยการส่วนภูมิภาค-ไทยและเวียดนาม กลุ่มบริษัท อเด็คโก้ประเทศไทย ผู้ให้คําปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล เปิดเผยว่า จากสภาวะเศรษฐกิจและการเมืองในประเทศช่วงต้นปี 2557...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean