ลบ แก้ไข

อาเซียนร่างแผนวิสัยทัศน์ประชาคมอาเซียนก่อนการเป็น AEC


 

                คณะทำงานระดับสูงเพื่อยกร่างวิสัยทัศน์ประชาคมอาเซียน (HLTF) ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ เพื่อร่างวิสัยทัศน์สำหรับประชาคมอาเซียน โดยได้มีการร่างแผนสำหรับการเสริมสร้างประชาคมอาเซียนก่อนการเปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบในด้านการบูรณาการเศรษฐกิจและความรับผิดชอบต่อสังคม โดยร่าวิสัยทัศน์นี้จะมุ่งเน้นประชาชนเป็นศูนย์กลางและร่างกฎหมายอาเซียนให้สอดคล้องกับประเทศสมาชิกในกลุ่มอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,278 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงแรงงานของประเทศไทยต้องการจะเน้นการพัฒนาทักษะภาษาต่างประเทศและให้การฝึกอบรมด้านโลจิสติกส์สำหรับแรงงานไทย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(AEC) โดยปลัดกระทรวงแรงงานกล่าวว่า...
  by dogTech
 • ตลาดแรงงานที่สามารถเดินทางแลกเปลี่ยนแรงงานภายในอาเซียนได้อย่างเสรีอาจจะเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดที่จะ แก้ไขปัญหาความยากจนในภูมิภาค อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity...
  by dogTech
 • หนังสือพิมพ์ VNExpress รายงานเมื่อวันศุกร์ว่า รัฐสภาเวียดนามยกเลิกโทษประหารชีวิตต่อความผิด ตั้งแต่อาชญากรรมทางทหารในการยอมจำนนต่อศัตรู ไปจนถึงอาชญากรรมเกี่ยวกับยาเสพติด และผู้ที่ได้รับโทษประหารชีวิตจากการคอรัปชั่น...
  by dogTech
 • ประเทศไทยมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอวิสัยทัศน์ของชุมชนแห่งการแบ่งปันและการดูแลสังคมอาเซียนให้เป็นจริง โดยวิสัยทัศน์นี้ถูกนำเสนอในการประชุมรัฐมนตรีอาเซียนในจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย ปัจจุบันรัฐบาลไทยมีการดำเนินการ 3...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean