ลบ แก้ไข

อาเซียนเพิ่มบริการโลจิสติก 

                ผู้กำหนดนโยบายและกำกับดูแลในอุตสาหกรรมได้เข้าร่วมการประชุมซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มผลผลิตและการให้บริการโลจิสติกของอาเซียน โดยการประชุมครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงของอาเซียนและภาคส่วนที่เกี่ยวข้องด้านโลจิสติกและการบริการขนส่งต่างๆในอาเซียนเข้าร่วมการประชุมเพื่อหารือและแลกเปลี่ยนแนวคิด

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,289 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พม่าหารือเจ้าหน้าที่ระดับสูงอาเซียนเพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนและคู่เจรจาให้ดียิ่งขึ้น สำนักข่าวซินหัวของทางการจีนรายงานว่า โฆษกของประธานาธิบดีเต็ง เส่ง และนายยี ทุต...
  by Editor Bow
 • ในยามที่ร้านค้าแน่นขนัดไปด้วยผู้คน การจราจรยุ่งเหยิง และต้นส้มจี๊ดปรากฏให้เห็นทั่วทุกที่ในกรุงฮานอยเช่นนี้ นั่นหมายความได้เพียงอย่างเดียวคือ งานเทศกาลวันตรุษญวน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่รู้สึกรื่นเริงไปกับงานเทศกาลนี้...
  by Editor Bow
 • กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ประมาณการภาวะเศรษฐกิจการเกษตรในไตรมาส 1 ปี 2556 พบว่า หดตัวลงร้อยละ 0.4 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา เป็นผลจากปริมาณฝนตกสะสมเฉลี่ยทั้งประเทศในปี 2555 น้อยกว่าปี 2554...
  by Editor Bow
 • ลาวประกาศเปิดโรงไฟฟ้าใหญ่ที่สุดในประเทศอย่างเป็นทางการวันที่ 9 ธ.ค.นี้ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบปีที่ 40 การก่อตั้งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โรงไฟฟ้าหงสาประกอบด้วยหน่วยผลิตไฟฟ้าจำนวน 3 หน่วย มีกำลังติดตั้งหน่วยละ 626...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean