ลบ แก้ไข

อาเซียนและเกาหลีใต้ส่งเสริมเยาวชนและสตรีให้มีส่วนร่วมในการพัฒนา SME


ASEAN, ROK promote Youth and Women Participation in SME Development
 

                การสัมมนาระหว่างอาเซียนกับสาธารณรัฐเกาหลีมุ่งเน้นไปที่ความร่วมมือในการพัฒนา SMEและความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจด้านการส่งออก โดยได้มุ่งเน้นไปที่การมีส่วนร่วมของเยาวชนและผู้หญิงในภาค SMEโดยการสัมมนาถูกจัดขึ้นโดยกระทรวงการต่างประเทศของประเทศกัมพูชา

                
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,513 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พรรคฝ่ายค้านกัมพูชา เปิดเผยว่า ศาลออกหมายเรียกผู้นำฝ่ายค้าน ฐานต้องสงสัยว่ายุยงให้ประชาชนก่อความไม่สงบในวันนี้ (5 ม.ค.) นายกรัฐมนตรีฮุน เซน กำลังเผชิญความท้าทายจากชาวกัมพูชามากขึ้น...
  by Editor Bow
 • การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคตอันใกล้จะตามมาด้วยการเปิดเสรีด้านการลงทุนในแถบภูมิภาคนี้ซึ่งจะส่งผลต่อการลงทุนมากขึ้นในภูมิภาคนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยๆ งามๆ...
  by Editor
 • ในการทำธุรกิจจำเป็นจะต้องมีการปฏิบัติตามกฎการแข่งขัน ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างระบอบการปกครองของทางเศรษฐกิจที่มีประสิทธิภาพ โดยแต่ละบริษัทจำเป็นจะต้องเข้าใจถึงประโยชน์ของตนเองและปราศจากการละเมิดกฎการแข่งขันทางธุรกิจ...
  by dogTech
 • การเตรียมตัวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระบบขนส่งก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญเพื่อรองรับการแข่งขันทางการค้า โดยเฉพาะระบบรางที่มีต้นทุนในการขนส่งต่ำที่สุด เหนือสุดของมาเลเซีย ที่เชื่อมต่อกับชายแดนไทย คือด่านปาดังเบซาร์ รัฐเปอร์ริส...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean