ลบ แก้ไข

ผู้แทนถาวรกัมพูชาคนใหม่เข้าแนะนำนตัวกับอาเซียน 

                ด้วยความตระหนักถึงความท้าทายที่เกิดขึ้นในการเป็นประชาคมอาเซียนภายในสิ้นปี 2015 เลขาธิการอาเซียนและผู้แทนถาวรจากประเทศกัมพูชาเข้าร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองว่าด้วยอาเซียนจะต้องออกแรงพยายามมากขึ้นที่จะเอาชนะอุปสรรคในการดำเนินการภายใต้แผนงานสำหรับประชาคมอาเซียน (2009-2015)

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,826 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ทำไมต้องเข้า AEC หรือ ประชาคมอาเซียน กับการเปลี่ยนแปรงครั้งยิ่งใหญ่ เป็นการรวมตัวของ สมาชิก 10 ประเทศ ในข้อตก เรื่องเศรษฐกิจ 1.การพัฒนาเศรษฐกิจที่เท่าเทียมกัน 2.ในแต่ละภูมิภาคมีขีดการแข่งขันที่สูง 3.การรวมกันเป้น...
  by Editor Bow
 • นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานงานเลี้ยงรับรองเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ โดยมีคณะทูต...
  by dogTech
 • นโยบายในการพัฒนาแรงงานของไทยกำลังเร่งการพัฒนาทักษะองการสำหรับตลาดแรงงานอิสระในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2015 โดยนักวิชาการกล่าวว่า ภายใต้กรอบประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน สมาชิกอาเซียนได้ตกลงที่จะเปิดตลาดแรงงานเสรี...
  by dogTech
 • Call for papers. the 2nd International Conference on "ASEAN Affinity: People, Prosperity, Preservation" July 27, 2015 Deadline for abstracts submission May 29, 2015 **Free Registration** Online registration:...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean