ลบ แก้ไข

อาเซียนส่งเสริมการให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ AEC


 

                การสัมมนาเรื่องประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) สำหรับธุรกิจ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความตระหนักและความเข้าใจเกี่ยวกับความคิดริเริ่มที่สำคัญของ AEC และสัมมนาอธิบายประโยชน์ที่สำคัญพร้อมกับขั้นตอนกระบวนการที่มีอยู่ใน AEC ได้แก่ การลดภาษีและพิธีการศุลกากร

                ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและยุทธศาสตร์สำนักงานธุรกิจขนาดเล็กกลางและขนาดย่อม (SMEs)ได้กล่าวว่าประเทศไทยได้เน้นความสำคัญของการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันและมาตรฐานของ SMEs อาเซียน โดยอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูล, การตลาด,การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และทักษะทางการเงินเช่นเดียวกับเทคโนโลยี


อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,927 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เชิญร่วมงานเสวนา 5 สุดยอดสมุนไพรไทยเพื่อการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และ ShareHerb.com : เว็บไซด์สุขภาพดีบนทางเลือกใหม่ และงานสัมมนา นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติไทย-ญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ (Thai-japan Innovative Natural Products...
  by dogTech
 • ภาคเหนือ-"ไทย-พม่า"ไฟเขียวขยายเวลาเปิดปิดด่านหัวเมืองสำคัญ "แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก"กับ"แม่สอด-เมียวดี" ดีเดย์ 1 มกราคม 2557 นางสาวผกายมาศ เวียร์ร่า ประธานสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-พม่า จังหวัดเชียงราย เปิดเผยว่า...
  by Editor Bow
 • สื่อมวลชนในพม่าจัดชุมนุมประท้วงในวันนี้ (7) เพื่อประณามภัยคุกคามแบบใหม่ต่อเสรีภาพสื่อ และเรียกร้องให้ทางการปล่อยตัวเพื่อนร่วมอาชีพที่ถือว่าเป็นนักข่าวรายแรก ที่ถูกจำคุก นับตั้งแต่สิ้นสุดการปกครองของรัฐบาลทหาร...
  by Editor Bow
 • กลุ่มโรงแรมสิงคโปร์ "แพน แปซิฟิก" เปิดโรงแรมแห่งแรกในกรุงเนปิดอว์ เมืองหลวงของพม่า ตามกระแสธุรกิจร่วมชาติที่รุกเข้าลงทุนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวพม่า ที่กำลังเฟื่องฟูอย่างมาก "แพน แปซิฟิก โฮเต็ลส์ กรุ๊ป" บริษัทในเครือ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean