ลบ แก้ไข

บีทีเอสจัดกิจกรรม แม่ลูกผูกพัน

บีทีเอสจัดกิจกรรม แม่ลูก
 
 
นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในวันอังคารที่ 12 สิงหาคม 2557 ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติ รถไฟฟ้า     บีทีเอสจะจัดกิจกรรมส่งเสริมให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ และสนับสนุนสมาชิกในครอบครัวให้มีความใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น โดยลูกสามารถพาแม่โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี ตลอดสาย ทุกเส้นทาง ตั้งแต่เวลา  06.00 น.  – 24.00 น. ซึ่งแม่และลูกจะต้องขึ้น/ลงสถานีเดียวกัน สามารถติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรี ได้ที่ห้องจำหน่ายบัตรทุกสถานี และบริษัทฯ ยังได้ยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม.
 
นอกจากนี้ รถไฟฟ้าบีทีเอส ขอเชิญชวนผู้โดยสาร และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “บีทีเอส แม่ ลูก ผูกพัน” ส่งคลิปวีดีโอภาพเคลื่อนไหว สื่อถึง ความรัก ความผูกพัน ระหว่างแม่ ลูก ความยาวไม่เกิน 45 วินาที สามารถอัพโหลดคลิปวีดีโอได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 8 สิงหาคม 2557 
กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม
*    กด  Like Fanpage ของ “รถไฟฟ้าบีทีเอส”(Link:https://www.facebook.com/pages/รถไฟฟ้าบีทีเอส/185513641494259)      และ แชร์กิจกรรมวันแม่  “บีทีเอส แม่ลูก ผูกพัน” ไปยังเฟสบุ๊ค   ของตัวเอง
*    อัพโหลดคลิปวีดีโอความผูกพันระหว่างแม่ลูก ไปยังเพจของรถไฟฟ้าบีทีเอส พร้อมทั้ง Hashtag พิมพ์คำว่า     #บีทีเอสแม่ลูกผูกพัน
 
โดยคลิปวีดีโอที่ผ่านการคัดเลือก เพียง 5 คลิป  จะได้รับรางวัล บัตรรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร รวม 5 รางวัลมูลค่า รางวัลละ 5,000 บาท  พร้อมบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอส       รางวัลละ 2 ใบ มูลค่า ใบละ 500 บาท  โดยจะประกาศผล ระหว่างวันที่ 18-22 สิงหาคม 2557 ทาง Facebook.com/page/รถไฟฟ้าบีทีเอส และ Webboard หนูด่วน สำหรับคลิปวีดิโอที่ได้รับการกด Like มากที่สุด จะเป็นเพียงส่วนประกอบของการพิจารณา ทั้งนี้การตัดสินขึ้นอยู่กับการพิจารณาของคณะกรรมการบริษัทฯ และคลิปวีดีโอที่ผ่านการคัดเลือกจะนำออกเผยแพร่ ทาง Youtube BTSSkyTrainChannel และสื่อประชาสัมพันธ์บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,540 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean