ลบ แก้ไข

เพิ่มเที่ยวบินกรุงเทพ-เนปิดอว์ต้อนรับ AEC


 

            ในความต้องการกระตุ้นด้านการท่องเที่ยวและเพื่อเตรียมพร้อมในการประชุมสุดยอดอาเซียนประจำปีในพม่าทำให้สายการบินบางกอกแอร์เวย์ตัดสินใจที่จะเพิ่มการให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ-กรุงเนปิดอว์ในแต่วันและยังเป็นผู้ประกอบการรายเดียวที่จะเพิ่มเที่ยวบินในเส้นทางนี้ โดยจะเพิ่มจากห้าเที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็นเจ็ดเที่ยวบินต่อสัปดาห์

            เที่ยวบินพิเศษนี้เริ่มต้นในวันที่ 5 พฤษภาคม โดยสายการบินคาดว่าความต้องการในการเดินทางตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมจะเพิ่มขึ้น โดยเพราะเจ้าหน้าที่ที่เข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 24 ในเมืองหลวงของประเทศพม่า

            บางกอกแอร์เวย์ยังคงใช้เครื่องบิน 70 ที่นั่งบนเส้นทางนี้ โดยจะไม่มีการปรับเป็น 138 ที่นั่ง 

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,883 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นาขั้นบันไดแห่งเทือกเขาฟิลิปปินส์ตั้งอยู่ที่เกาะลูซอนตอนเหนือของ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ โดยชาวพื้นเมืองอิฟูเกา (Ifugao) ที่สร้างนาขั้นบันไดแห่งนี้มากว่า 2,000 ปีแล้ว ด้วยเครื่องมือที่เรียบง่ายและแรงงานคน...
  by Editor Bow
 • แหล่งซื้อของฝากจากบรูไน จะต้องไปที่ศูนย์การค้ายายาร์ซัน(Yayasan SHHB Mall and Complex) เป็นแหล่งช็อปปิ้ง ที่สำคัญใจกลางเมืองบรูไน ศูนย์การค้าบริเวณกาด้ง (Gadong) ก็เป็นอีกแหล่งหนึ่งที่ชาวบรูไนนิยมเลือกเป็นสถานที่...
  by Editor Bow
 • นายทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ นางดอว์ เล เล มอ มุขมนตรีภาคตะนาวศรี สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ร่วมเป็นประธานการประชุมสานสัมพันธ์เมืองพี่เมืองน้องระหว่างจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับจังหวัดมะริด...
  by dogTech
 • จากการสำรวจนกอย่างกว้างขวางในพม่า พบว่า มีนกถึง 20 ชนิด ที่ไม่รู้ว่ามีอยู่ในประเทศมาก่อน ซึ่งรวมทั้งนกทะเลสีดำขนาดใหญ่ และเหยี่ยวแมลงปอขนาดเล็กสีขาวดำ นกโจรสลัดใหญ่ และเหยี่ยวแมลงปอด่าง เป็นหนึ่งในนก 20...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean