ลบ แก้ไข

นิตยสารฟอร์บบุกทำตลาดเมืองไทย

นิตยสารฟอร์บบุกทำตลาดเมืได้มีการเปิดตัวนิตยสารฟอร์บประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยฟอร์บฉบับ ไทย จะ มุ่งเน้นไปที่ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน เพื่อผลักดันโอกาสทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาคที่กำลังจะเกิดขึ้น


เนื่องด้วยการจัดตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) จะเริ่มต้นในปี 2015ทำให้เกิดการตีพิมพ์นิตยสารฟอร์บ ประเทศไทย โดยมีการมุ่งเป้าไปที่สร้างการประชุมทางความต้องการทางธุรกิจเพิ่มขึ้นจากผู้ประกอบการท้องถิ่น


ทั้งนี้ฟอร์บ เอเชีย มองว่าประเทศไทยเป็นตลาดการเจริญเติบโตที่สำคัญในเอเชียเพราะในกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน ประเทศไทยเป็นแชมป์ของการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค ทำให้ประเทศไทยตรงตามลักษณ์ของนิตยสารคือ ต้องการนำเสนอคุณสมบัติขอ ผู้นำทางธุรกิจและมุ่งเน้นไปที่การสร้างงานและโอกาสทางธุรกิจ

 
อ่านต่อ
 

dogTech
ชม 2,420 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ภาครัฐและเอกชนในประเทศไทยได้รับการกระตุ้นให้ปรับตัวและแสวงหาโอกาสใหม่จากการรวมกลุ่มของอาเซียนที่จะเกิดขึ้น โดยนายกรัฐมนตรีได้เข้าประชุมความคืบหน้าของไทยต่อการเป็นประชาคมอาเซียน นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า...
  by dogTech
 • กรอบโครงสร้างของการเจรจาธุรกิจระหว่างประเทศที่สําคัญๆ มักจะประกอบไปด้วย 1) ปัจจัยพื้นฐาน ได้แก่ เป้าหมายของคู่เจรจา สภาวะแวดล้อมการเจรจา กลุ่มหรือบุคคลที่ 3 ที่อยู่เบื้องหลังการเจรจา และตัวผู้เจรจาต่อรอง 2)...
  by Editor
 • หวู ฮวี ฮว่าง รัฐมนตรีกระทรวงอุตสหากรรมและการค้าเวียดนาม และอังเดร สเลปเนฟ รัฐมนตรีการค้าของคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจยูเรเชีย ลงนามแถลงการณ์ร่วมข้อตกลงเขตการค้าเสรีในจ.เกียนซาง โดยมีนายกรัฐมนตรีเหวียน เติ๋น ยวุ๋ง...
  by Editor
 • รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กระทรวงมหาดไทย กระทรวงกลาโหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จะเดินทางไปร่วมประชุมหารือร่วมกับส่วนราชการและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้องติดตามสถานการณ์การค้าชายแดนไทย-มาเลเซีย เพื่อร่วมกันแก้ปัญหาการค้า...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean