ลบ แก้ไข

สภาธุรกิจสหรัฐฯ-อาเซียนดำเนินการลงทุนในประเทศไทยและอาเซียน

สภาธุรกิจสหรัฐฯ-อาเซียนด            ผู้แทนของสภาธุรกิจสหรัฐอเมริกา-อาเซียนได้ยืนยันว่าจะยังคงลงทุนในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน โดยกลุ่มของนักธุรกิจจากสภาธุรกิจสหรัฐฯ-อาเซียนได้แสดงความเชื่อมั่นในโอกาสทางธุรกิจของประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

            รัฐบาลไทยได้ชี้แจงถึงงบประมาณ 350 ล้านบาท สำหรับโครงการเมกะโปรเจ็กในการพัฒนา โครงสร้างพื้นฐานของไทยและจัดการระบบน้ำในระยะยาว เนื่องจากรัฐบาลไทยได้ให้ความสำคัญกับการ แก้ปัญหาของปัญหาน้ำท่วมและมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการค้าและการลงทุน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายภาคเอกชนและการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลาง

 
อ่านต่อ
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,363 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ฝ่ายค้านกัมพูชาเตือนว่าจะจัดการเคลื่อนไหวใหญ่ครั้งสุดท้ายหากนายกรัฐมนตรีฮุน เซน ไม่จัดการเลือกตั้งใหม่ นายสม รังสี หัวหน้าพรรคกู้ชาติกัมพูชา และนายเข็ม สกคา รองหัวหน้าพรรค กล่าวกับผู้สนับสนุนที่จังหวัดเสียมราฐ...
  by Editor Bow
 • นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ในปี 2557 สิงคโปร์จะผลิตแรงงานฝีมือได้น้อยลง อันเป็นผลกระทบโดยตรงจากการออกนโยบายควบคุมจำนวนแรงงานต่างชาติ โดยประเมินในเบื้องต้นว่า จำนวนแรงงานฝีมือใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาทำงานในสิงคโปร์จะอยู่ที่ราว...
  by Editor Bow
 • การชุมนุมทางการเมืองที่ยืดเยื้อมา นานเกือบ 3 เดือน ส่งผลกระทบต่อภาคการท่องเที่ยวแล้ว หลังมีการยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวเกือบร้อยละ 80 เพราะกังวลสถานการณ์และประกาศเตือนนักท่องเที่ยวให้ระมัดระวังการเดินทางมา ไทยของ 40...
  by Editor Bow
 • ไทยและฟิลิปปินส์จะขยายการค้าทวิภาคีและการลงทุน โดยนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยได้เจรจากับประธานาธิบดีของฟิลิปปินส์ โดยทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้า เพื่อขยายตลาดในการค้าของทั้งสองประเทศ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean