ลบ แก้ไข

ติมอร์เลสเตขอคำปรึกษาจากประเทศไทยเพื่อเตรียมการเข้าร่วมในอาเซียน

Timor-Leste to Seek Advi
 

            รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของสาธารณรัฐประชาธิปไตยติมอร์เลสเตได้ขอคำปรึกษาจากประเทศไทยเกี่ยวกับอาเซียน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเป็นสมาชิกใหม่ของอาเซียนโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของติมอร์เลสเตได้เดินทางมาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทวิภาคี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองประเทศ

            ในระหว่างการเยือนของรัฐมนตรีต่างประเทศติมอร์เลสเตจะหารือเกี่ยวกับวิธีการส่งเสริมความร่วมมือทวิภาคีกับประเทศไทย เพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์กับติมอร์เลสเต  โดยประเทศไทยได้นำเสนอการพัฒนาด้านการเกษตร, การประมงและสุขภาพของประชาชนในประเทศติมอร์เลสเต

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,080 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 1. รู้ภาษา ในยุคสมัยนี้ โลกก้าวผ่านไปไวมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงาน เทคโนโลยี เศรษฐกิจ หรือเรื่องการศึกษาก็สำคัญ ปัจจุบันการสื่อสารกับต่างประเทศนั้นจำเป็นอย่างมาก เพราะโลกเรามีการติดตาอเชื่อมโยงกันมากขึ้น...
  by Editor Bow
 • พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีเปิดการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ระดับโลก ครั้งที่ 40 เป็นการจัดขึ้นครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียนที่จังหวัดภูเก็ต มีตัวแทนมหาวิทยาลัยจาก 40 ประเทศ 6 ทวีปทั่วโลก จำนวน 128 ทีม...
  by dogTech
 • การ ประกาศรางวัลที่พักยอดเยี่ยมทั่วโลกครั้งที่ 12 ครอบคลุมประเภทโรงแรมโดยรวม โรงแรมแบบประหยัด โรงแรมแบบเบดแอนด์เบรคฟาสต์ โรงแรมสำหรับครอบครัว โรงแรมระดับหรู โรงแรมสุดโรแมนติค และโรงแรมขนาดเล็ก ทริ ปแอดไวเซอร์...
  by Editor Bow
 • กัมพูชากับประชาคมอาเซียน กัมพูชาเป็นเจ้าภาพจัดการฉลองครบรอบ 45 ปีอาเซียน ครั้งที่ 20 ณ กรุงพนมเปญ ใน พ.ศ. 2555 โดยเน้นการสร้างสันติภาพและเสถียรภาพภายในภูมิภาค และผลักดันกระบวนการสร้างประชาคมอาเซียน...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean