ลบ แก้ไข

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดสงขลาต้อนรับ AEC


 

            สงขลาเป็นหนึ่งใน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทยที่เชื่อมต่อกับรัฐเกดะห์ของมาเลเซียโดยเป็นเมืองริมทะเลที่สำคัญที่จะได้รับการเปิดตัวในฐานะจังหวัดชายแดนภาคใต้แห่งการท่องเที่ยว โดยจะเน้นไปที่การท่องเที่ยวทางธรรมชาติ, การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ในส่วนของไชน่าทาวน์และทุ่งดอกทานตะวันในใจกลางเมืองสงขลา

            อำเภอหาดใหญ่ของจังหวัดสงขลาเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่ดีที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภาคใต้ โดยเป็นศูนย์รวมสถานที่ช้อปปิ้งที่นิยมและเป็นจุดเชื่อมต่อของการสื่อสารและเป็นประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียและสิงคโปร์

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,483 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เที่ยวรับลมหนาวแบบประหยัด ทั้งงบและเวลาเดินทาง ไปชมดอกซากุระบานบนขุนเขา แวะชิมสตอเบอรี่หวานโครงการหลวง และจิบกาแฟดอยหอมกรุ่นทะเลหมอกยามเช้า ลมหนาวกำลังจะมาเยือน ฤดูเหมันต์ปีนี้จะไปเที่ยวที่ไหนกันดี Skyscanner...
  by Editor
 • นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า มติที่ประชุม ครม. ผ่านมา เห็นชอบร่างยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทย พ.ศ. 2558-2560 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเร่งให้ทุกหน่วยงานเดินหน้าอย่างเต็มที่...
  by dogTech
 • อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นอุตสาหกรรมที่มีความเข้มแข็งและสร้างรายได้มหาศาลให้กับประเทศ จนกลายเป็นหนึ่งธุรกิจท่องเที่ยวและบริการสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ การรวมตัวของ 10...
  by Editor
 • เมื่อวานได้มีโอกาสไปทำบุญที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือ วัดโพธิ์ หนึ่งในวัดที่มีความสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ไทย โดยจุดเด่นที่สำคัญของวัดโพธิ์ ก็คือ พระพุทธไสยาสน์ หรือ พระนอน พระประจำวันอังคาร...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean