ลบ แก้ไข

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดสงขลาต้อนรับ AEC


 

            สงขลาเป็นหนึ่งใน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทยที่เชื่อมต่อกับรัฐเกดะห์ของมาเลเซียโดยเป็นเมืองริมทะเลที่สำคัญที่จะได้รับการเปิดตัวในฐานะจังหวัดชายแดนภาคใต้แห่งการท่องเที่ยว โดยจะเน้นไปที่การท่องเที่ยวทางธรรมชาติ, การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ในส่วนของไชน่าทาวน์และทุ่งดอกทานตะวันในใจกลางเมืองสงขลา

            อำเภอหาดใหญ่ของจังหวัดสงขลาเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่ดีที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภาคใต้ โดยเป็นศูนย์รวมสถานที่ช้อปปิ้งที่นิยมและเป็นจุดเชื่อมต่อของการสื่อสารและเป็นประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียและสิงคโปร์

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,933 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • แอร์เอเชียออกโปรโมชั่น ASEAN flight pass หรือบัตรผ่านการเดินทางที่ช่วยให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับเที่ยวบินในราคาที่ต่ำกว่าปกติใน 148 เส้นทางทั่วทั้ง 10 ประเทศในกลุ่มอาเซียนคือ มาเลเซีย, บรูไน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย,...
  by dogTech
 • กระทรวงต่างประเทศฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า นับตั้งแต่วันที่ 4 มกราคมปีหน้า ชาวฟิลิปปินส์สามารถเดินทางไปยังพม่าได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า ตามข้อตกลงยกเว้นวีซ่าระหว่างประเทศทั้งสองซึ่งเริ่มมีผลบังคับใช้...
  by Editor Bow
 • Sinulog เป็นหนึ่งในเทศกาลที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในเมืองเซบู (Cebu) ประเทศฟิลิปปินส์ จัดขึ้นในวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 3 ของเดือนมกราคม ทุกๆปี เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงนักบุญซานโต นินอย (Santo Nino)...
  by Editor Bow
 • เอ เอฟพี - สิงคโปร์จัดโครงการรณรงค์ให้สวนพฤกษศาสตร์อายุ 154 ปี ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) เช่นเดียวกับสวนพฤกษศาสตร์หลวง (Royal Botanic Gardens)...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean