ลบ แก้ไข

คอสเพลย์สิงคโปร์โดนจับ !!

มีรายงานข่าวว่าที่งาน Anime Festival Asia 2013 หรือ AFA  ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เกิดเรื่องราวสุดปั่นป่วน เนื่องจากมีคุณป้าท่านหนึ่งทนไม่ได้ที่เห็นสาวแต่งคอสเพลย์จน โป๊  จนเกินงาม เธอจึงโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุแต่ก็พบว่าสาวคนนี้แต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนจากอนิเมชั่นเรื่อง KILL LA KILL โดยการ์ตูนตัวดังกล่าวมีลักษณะนุ่งน้อยห่มน้อย คือใส่กระโปรงสั้น ที่บริเวณเสื้อปิดลงมาครึ่งตัวและโชว์ให้เห็นครึ่งหนึ่งของหน้าอก แต่ก็มีสายโยงคล้ายๆเอี๊ยมมาปิดบังส่วนอนาจารไว้ ซึงเจ้าหน้าที่ตำรวจทำได้เพียงแค่ตักเตือนเท่านั้น


เครดิต :: 
http://news.mthai.com/world-news/285409.html
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ชื่อภาษาไทย :คนเหล็กล่านรก(Sabotage) วันที่เข้าฉาย :27 มีนาคม 2557 เนื้อเรื่องย่อ Sabotageคนเหล็กล่านรก คนเหล็กล่านรก ทีมนี้!คือสุดยอดหน่วยจู่โจมทีมนี้!นรกยังโค่นเขาไม่ได้ แต่เมื่อเงินของกลาง10...
  by nidnoi
 • นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รมว.วัฒนธรรม (วธ.) แถลงข่าวการจัดตั้งศูนย์วัฒนธรรมอาเซียน ว่า วธ. ได้รับโจทย์ เป็น 1 ใน 3 เสาหลัก ในการสร้างอัตลักษณ์อาเซียนจึงจัดตั้งศูนย์วัฒนธรรมฯขึ้นเป็นแห่งแรกของประเทศสมาชิกอาเซียน...
  by dogTech
 • Noah โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก วันที่เข้าฉาย : 10 เมษายน 2557 เรื่องย่อ Noah ว่าด้วยเรื่องราวโลกอันมืดมนก่อนที่ทุกชีวิตจะต้องอพยพเป็นหลัก ที่โนอาห์ตัวเอกของเรื่อง คอยเตือนผู้คนให้หยุดรุกราน ธรรมชาติ...
  by nidnoi
 • ถั่วเขียวเกี๊ยวหวาน Num bonk skor ข้าวแป้งเกี๊ยวหวานกับถั่วเขียวและเติมน้ำเชื่อมใส่ขิง เป็นขนมหวานประจำของหวานถั่วเขียวเกี๊ยวเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตความสุข ทรัพย์สิน ความสามัคคีและโชคดีในปีใหม่ วันหยุดทางศาสนา...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean