ลบ แก้ไข

ไทย-เมืองมะริด เมียนมา ร่วมเจรจาธุรกิจ ส่งเสริมการค้าการท่องเที่ยว


ไทย-เมืองมะริด เมียนมา ร
 

อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ หอการค้าและสภาอุตสาหกรรมจังหวัดมะริด สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ได้เดินทางเยือนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ส่งเสริมการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว พร้อมพบปะกับนักลงทุน นักธุรกิจ ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในการร่วมมือ การค้า การลงทุนและการท่องเที่ยว ตามที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับเมืองมะริด สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ได้บันทึกทำความเข้าใจเป็น บ้านพี่ เมืองน้อง ในการร่วมมือในด้านความมั่นคงเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว โดยมีนายทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นผู้แทนฝ่ายไทย และมีนาย อู ทุน ทุน วิน รองประธานหอการค้าและสภาอุตสาหกรรมจังหวัดมะริด เป็นผู้แทนฝ่าย เมียนมา และนักลงทุน นักธุรกิจ ทั้งสองฝ่าย เข้าร่วมเจรจาธุรกิจ
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 708 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศจีนได้ชื่นชมบทบาทที่สำคัญของประเทศไทยในฐานะประเทศผู้ประสานงานระหว่างอาเซียนและจีนโดยทั้งไทยและจีนยืนยันความมุ่งมั่นที่จะให้ความร่วมมือในด้านต่างๆและส่งเสริมความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างอาเซียนกับจีนเพื่อควา...
  by dogTech
 • บริษัททสยามแม็คโครเตรียมดำเนินการขยายกิจการ เพื่อต่อยอดไปสู่โอกาสในการค้าปลีกภายในภูมิภาคอาเซียนโดยบริษัทได้จัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตัวเองชื่อ Aro ในประเทศพม่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว...
  by dogTech
 • ในการเข้าเยี่ยมคารวะเลขาธิการอาเซียนของรองรัฐมนตรีอาวุโสด้านการเกษตรและประมง (MAFF) ของญี่ปุ่นเพื่อเน้นย้ำว่ารัฐบาลญี่ปุ่นจะสร้างความร่วมมือที่ดีระหว่างอาเซียนและญี่ปุ่นในด้านอาหารและภาคการเกษตร อ่านเพิ่มเติม AEC...
  by dogTech
 • สิงคโปร์: MediaCorp ของความบันเทิงและการใช้ชีวิตประจำสัปดาห์ 8 วันได้รับการตั้งชื่อนิตยสารของปี 2013 ในการหยั่งเสียงโดยการคาวารสารนิตยสารการตลาด...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean